Hoạt động 3 trang 99 Toán 6 tập 1 SGK Kết nối tri thức với cuộc sống Giải Toán lớp 6 sách Kết nối tri thức với cuộc sống

Nội dung
  • 2 Đánh giá

Hoạt động 3 trang 99 SGK Toán lớp 6

Toán lớp 6 Hoạt động 3 trang 99 là lời giải bài Hình có trục đối xứng SGK Toán 6 sách Kết nối tri thức với cuộc sống hướng dẫn chi tiết lời giải giúp cho các em học sinh tham khảo, ôn tập, củng cố kỹ năng giải Toán lớp 6. Mời các em học sinh cùng tham khảo chi tiết.

Giải hoạt động 3 Toán lớp 6 trang 99

Hoạt động 3 (SGK trang 99): Gấp đôi một tờ giấy (H.5.2a), dùng kéo cắt một đường như Hình 5.2b rồi mở ra, ta được một hình. Hình đó có đặc điểm gì giống những hình trên?

Hoạt động 3 trang 99 Toán 6 tập 1 SGK Kết nối tri thức với cuộc sống

Li gii chi tiết

Gấp đôi một tờ giấy (H.5.2a), dùng kéo cắt một đường như Hình 5.2b rồi mở ra, ta thấy hình được cắt có hai phần giống nhau.

----> Bài tiếp theo: Luyện tập Toán lớp 6 trang 100

----------------------------------------

Trên đây là lời giải chi tiết Hoạt động 3 Toán lớp 6 trang 99 Hình có trục đối xứng cho các em học sinh tham khảo, nắm được cách giải các dạng toán của Chương 5: Tính đối xứng của hình phẳng trong tự nhiên. Qua đó giúp các em học sinh ôn tập chuẩn bị cho các bài thi giữa và cuối học kì lớp 6. Ngoài ra GiaiToan xin giới thiệu đến quý thầy cô và học sinh các tài liệu liên quan:

Chia sẻ bởi: 👨 Bảo Bình
Mời bạn đánh giá!
  • Lượt xem: 17